Vật liệu (BTN) Carboncor Asphalt

Đơn vị báo giá Công ty Cổ phần Carbon Việt Nam
Từ ngày 24/04/2024
Đến ngày 24/07/2024
Báo giá tại Cả nước
Nội dung

Công ty cổ phần CARBON Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu Carboncor Asphalt theo tiêu chuẩn EU. Sản phẩm được áp dụng trong công tác xây dựng kết cấu áo đường giao thông cũng như phủ bề mặt cho hạ tầng, sân bãi,.. với hành lang pháp lý đầy đủ đã được nhà nước ban hành:

- Về pháp lý: Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu TCCS09-2014/TCĐBVN; Định mức; Thông báo giá liên sở.

- Chủng loại sản phẩm: có 5 loại bao gồm CA 4.0; CA 6.7; CA 9.5; CA12.5; CA19 phù hợp với các cấp/loại đường và phạm vi ứng dụng tương ứng.

- Chiều dày cần rải (thảm) chỉ từ 1 đến 3 cm.

- Tuổi thọ công trình lên tới hơn 10 năm do thành phần sản phẩm có Các Bon và chất kết dính là nhũ tương kiềm THẤM BÁM tạo liên kết hóa học và thấm bám sâu xuống nền đường thành khối kết cấu Áo đường bền vững.

- Là giải pháp giảm khí thải CO2; không gây ô nhiễm môi trường; ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết; dễ dàng trong bảo quản và thi công.

- Quy cách đóng gói: Bao Jumbo (1 tấn), hàng rời thuận tiện cho thảm máy (rùa) và bao 25Kg cho thi công thủ công, đặc biệt thuận tiện cho thi công tại các vùng xa xôi hẻo lánh; ngõ hẹp; Biên giới Hải đảo.

- Sản phẩm đã được ứng dụng trong Nâng cấp, làm mới; Duy tu sửa chữa trên tất cả các cấp/loại đường kể cả Sân bay bến cảng; bề mặt kết cấu thép (cầu thép, sàn tàu thủy).

- Đã ứng dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành và các nước Đông Dương trên tất cả các nền đường hiện trạng như Cấp phối sỏi đồi, CPĐD, LN, BTN, đặc biệt trên đường BTXM cũ mà không cần tưới dính bám và không cần đến máy móc thiết bị phức tạp hay nhân công bậc cao.

- Với Giải pháp công nghệ kết cấu áo đường Carboncor Asphalt mang lại HIỆU QUẢ KINH TẾ- KỸ THUẬT cao cho ĐẤT NƯỚC và tất cả các Đối tác.

Tập tin đính kèm
  • 20240508084504_Bang gia ban SP Carboncor Asphalt T4-7.2024.pdf